VÌ SAO MÀU ĐỒNG LẠI HOT TRONG DÒNG SUBARU FORESTER

VÌ SAO MÀU ĐỒNG LẠI HOT TRONG DÒNG SUBARU FORESTER

Một nhà thiết kế về chất liệu và màu sắc Bard Whalen từng nói: “Màu sắc là thuộc tính vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua xe của con người”. Qua bài viết này, cùng Subaru Long Biên giải mã vì sao xe Subaru Forester màu đồng được nhiều người lựa chọn và yêu thích trong một năm trở lại đây.

Xe màu đồng nói lên tính cách của bạn

Lý giải khoa học tâm lý và cơ thể

Sự trùng hợp về quyết định mua xe của nhiều người không đơn thuần là do sở thích mà còn được lý giải bởi khoa học tâm lý và cơ thể.

Màu đồng hay còn được nhìn thấy bằng mắt thường là màu nâu. Đây là một loại màu tạo nên cảm giác vững chãi, gia cố sự tự tin. Ở hoàn cảnh nhất định, màu đồng lại sản sinh ra những cảm giác hiền lành, bền bỉ. Dưới ánh mặt trời, màu đồng được phản chiếu cho ta tia sáng đa sắc. Vì thế, màu đồng có sức lôi cuốn kỳ lạ đối với con người mà đôi khi chúng ta không ý thức về điều ấy.

Xe màu đồng mang tính biểu trưng

Có thể thấy, xe màu đồng biểu trưng của những thứ hữu cơ và tự nhiên. Màu đồng hay màu nâu là màu sắc của Trái đất. Màu đồng gợi lên tính thực tế và sự ổn định, sự liêm chính, tổ chức và trật tự. Những người chọn xe màu nâu đồng thường là người thực tế, sống độc lập, hành động hợp lý và có căn cứ. Họ là người yêu những điều đơn giản trong cuộc sống, dễ gần, có trách nhiệm. Đây cũng là mẫu người khôn ngoan, khiêm tốn, có bản chất nhân đạo và từ bi với người khác.

Vì sao Subabru Forester màu đồng lại được nhiều người lựa chọn?

Subaru Forester màu đồng mạnh mẽ, an toàn

Phiên bản màu đồng với cốt lõi công nghệ hàng đầu Nhật Bản tạo nên Subaru Forester mạnh mẽ, an toàn. Trải nghiệm sự sang trọng nhưng đầy nét thể thao, đắm chìm trong thiết kế mạnh mẽ nhưng vẫn thoải mái và đầy thẩm mỹ.

Subaru Forester màu đồng mang phong cách mạnh mẽ nhưng cũng đầy quyết rũ. Trong bảng màu xe, màu đồng có sức lôi cuốn ánh nhìn. Đặc biệt được kết hợp với sự an toàn và khả năng lái, bạn cùng những người thân yêu sẽ được tận hưởng sự thoải mái, yên tâm.

Subaru Forester màu đồng thuộc dòng xe đặc trưng

Theo các nhà nghiên cứu xu hướng thiết kế, việc lựa chọn màu xe phụ thuộc vào từng dòng xe và đặc trưng của chúng. Những mẫu SUV phản ánh lối sống năng động, hòa hợp với thiên nhiên nên màu đồng là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Với hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế cứng cáp, Subaru Forester gắn liền với tông màu đậm đầy cá tính.

Subaru Forester màu đồng ít để lộ bụi bẩn

Nếu bạn không thể rửa xe mỗi ngày, nên chọn xe màu đồng. Dưới mắt thường, chúng ta thấy màu đen và màu trắng dễ nhìn thấy rõ vết bẩn. Chiếc xe màu đen có thể thấy rõ vết lõm, nhưng chiếc xe màu đồng lại che giấu tốt hơn.

Cơ hội mua Subaru Forester màu đồng giá ưu đãi nhất tại Subaru Long Biên

Subaru Long Biên với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho Subaru Forester màu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký